Kimda · Ivo Slávka
การลบบัญชีและข้อมูล
คุณลบบัญชีในแอป Kimda ได้ทุกเมื่อ วิธีที่เร็วที่สุดคือลบในแอปโดยตรง หากคุณไม่มีแอปแล้ว โปรดส่งคำขอถึงเราทางอีเมล
1. ในแอปโดยตรง
- เปิด Kimda แล้วแตะโปรไฟล์ของฉัน
- เลือกลบบัญชี แล้วยืนยันการลบ
- หากคุณเป็นผู้ปกครองคนสุดท้ายในครอบครัว ทั้งครอบครัวรวมถึงเด็กๆ จะถูกลบพร้อมกับบัญชีของคุณ แอปจะถามหารหัสจาก SMS ที่ส่งไปยังหมายเลขโทรศัพท์ปัจจุบันของคุณก่อน และจากนั้นคุณจะต้องยืนยันการลบทั้งครอบครัว หากคุณไม่สามารถเข้าถึงหมายเลขนี้ได้ โปรดใช้คำขอทางอีเมลด้านล่าง หากมีผู้ปกครองคนอื่นถูกนำออกจากครอบครัวในช่วง 14 วันที่ผ่านมา จะไม่สามารถลบครอบครัวได้จนกว่าระยะเวลาคุ้มครอง 14 วันนี้จะผ่านพ้นไป
การลบจะเริ่มทันทีและแอปจะออกจากระบบให้คุณ บางขั้นตอน เช่น การลบรูปออกจากพื้นที่เก็บข้อมูล จะดำเนินการจนเสร็จโดยอัตโนมัติในเบื้องหลัง
2. ไม่ใช้แอป – ทางอีเมล
เขียนถึง privacy@kimda.app โดยใช้หัวเรื่อง คำขอลบบัญชี และระบุ:
หมายเลขโทรศัพท์ที่คุณใช้เข้าสู่ระบบ Kimda: ชื่อในแอป: ชื่อครอบครัว: ต้องการลบ: เฉพาะบัญชีของฉัน / ทั้งครอบครัวรวมถึงเด็กๆ (ผู้ปกครองคนสุดท้ายในครอบครัวจะต้องลบทั้งครอบครัวเสมอ)
ก่อนลบบัญชี เราจะตรวจสอบว่าผู้ยื่นคำขอเป็นเจ้าของบัญชีจริง โดยอาจขอให้คุณยืนยันจากหมายเลขโทรศัพท์ที่ผูกกับบัญชี เราจะดำเนินการตามคำขอภายใน 30 วันเป็นอย่างช้า และแจ้งให้คุณทราบเมื่อเสร็จสิ้น โปรดอย่าส่งรหัส SMS สำหรับการเข้าสู่ระบบให้เราเด็ดขาด
ข้อมูลที่จะถูกลบ
- ชื่อ หมายเลขโทรศัพท์ รูปโปรไฟล์ และโทเค็นการแจ้งเตือน
- รูปทั้งหมดที่คุณอัปโหลด สำหรับบัญชีของเด็ก จะรวมถึงรูปงานของเด็กที่ผู้ปกครองอัปโหลดแทนด้วย
- บันทึกข้อความอิสระของคุณ
- เมื่อลบทั้งครอบครัว จะลบสมาชิกทุกคนและรูปของพวกเขา ชื่อที่ตั้งเองของงาน เป้าหมาย และรางวัล รวมถึงบันทึกลูกค้าการสมัครสมาชิกในบริการ RevenueCat ด้วย
ข้อมูลที่ยังคงอยู่ (แบบไม่ระบุตัวตน)
เมื่อลบสมาชิกหนึ่งคน จะมีเพียงข้อมูลทางบัญชีจากประวัติงาน เงินค่าขนม รางวัล และเป้าหมายของพวกเขา (คะแนน จำนวนเงิน สถานะ และเวลา) ที่ยังคงอยู่กับครอบครัวที่เหลือ เพื่อให้การคำนวณเงินค่าขนมของสมาชิกคนอื่นยังถูกต้อง ชื่องานและเป้าหมายในประวัตินี้จะถูกแทนที่ด้วยข้อความที่เป็นกลาง และบันทึกข้อความอิสระรวมถึงรูปจะถูกลบ ประวัติจะผูกกับระเบียนที่ไม่มีชื่อและข้อมูลติดต่อเท่านั้น ซึ่งไม่สามารถใช้เข้าสู่ระบบได้ เมื่อลบทั้งครอบครัว จะยังคงมีระเบียนทางบัญชีที่ถูกลดทอนข้อมูลในลักษณะเดียวกัน โดยไม่มีชื่อ ข้อมูลติดต่อ และชื่อที่ตั้งเอง เป็นเวลาไม่เกิน 30 วันนับจากการลบ; หลังจากนั้นจะถูกนำออก (ในข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสอีกไม่เกิน 30 วัน) บันทึกการจ่ายเงินโดยตรงและการชำระคืนด้วยตนเองจะถูกลบพร้อมกับเด็กที่เกี่ยวข้องหรือพร้อมกับทั้งครอบครัว บันทึกความปลอดภัยที่มีตัวระบุภายในจะถูกลบโดยเซิร์ฟเวอร์หลังจาก 30 วัน บันทึกเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์และการลบสมาชิกในครอบครัว (เจอร์นัล) เซิร์ฟเวอร์จะลบพร้อมกับบัญชีหรือครอบครัว; สำเนาในพื้นที่จัดเก็บแยกต่างหากจะหมดอายุอย่างช้าที่สุด 60 วันหลังจากการจัดเก็บ ข้อมูลสำรองที่เข้ารหัสอาจมีข้อมูลที่ถูกลบไว้ไม่เกิน 30 วัน หากคุณตกลงให้เริ่มใช้งาน Premium ทันที หลักฐานของการให้ความยินยอมนี้ (เฉพาะตัวระบุภายในเท่านั้น โดยไม่มีชื่อและหมายเลขโทรศัพท์) จะยังคงอยู่หลังจากการลบบัญชีหรือครอบครัวเป็นเวลา 3 ปีนับจากการให้ความยินยอม; สำเนาในพื้นที่จัดเก็บแยกต่างหากที่ไม่เปิดเผยต่อสาธารณะจะถูกลบหลังจาก 1125 วันนับจากการจัดเก็บ
การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก โปรดยกเลิกในการตั้งค่า App Store หรือ Google Play ดูวิธีได้ที่หน้าช่วยเหลือ
ดูรายละเอียดได้ในนโยบายความเป็นส่วนตัว ในส่วนที่ว่าด้วยสิทธิ์ของคุณ